Techmart “Sáng chế và kết quả nghiên cứu sẵn sàng chuyển giao”

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đầu tư đổi mới công nghệ và thiết bị (CN&TB), tạo ra những sản phẩm chi phí thấp, có chất lượng cao, nâng cao giá trị cạnh tranh trên thị trường, được sự chỉ đạo của Sở Khoa học và Công nghệ, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ TP. HCM (CESTI) tổ chức Techmart “Sáng chế và kết quả nghiên cứu sẵn sàng chuyển giao”. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 9-10/7/2015 tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM– Techmart Daily, tòa nhà 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM.

Trong khuôn khổ hoạt động của sự kiện, chúng tôi sẽ tổ chức trưng bày, giới thiệu các sản phẩm sáng chế, kết quả nghiên cứu và mời chuyên gia tư vấn cho các doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu và đầu tư CN&TB.

Để tổ chức tốt hoạt động kết nối, Trung tâm trân trọng giới thiệu đến Quý vị các sáng chế, giải pháp kỹ thuật, kết quả nghiên cứu, CN&TB sẵn sàng cung cấp, chuyển giao (danh mục đính kèm) do các nhà sáng chế và các đơn vị trong nước nghiên cứu và chế tạo với giá cả hợp lý, chất lượng tốt. Quý doanh nghiệp có quan tâm, vui lòng đánh dấu vào ô trống ()  trong danh mục và gửi lại cho chúng tôi hoặc gọi điện thoại trực tiếp theo địa chỉ:

Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ TP. HCM
Sàn Giao dịch Công nghệ TP.HCM – Techmart Daily
79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
ĐT: (08) 3822 1635 – 0121 652 3381 (gặp anh Khanh). Fax: (08) 3825 0602
Email: ttcn@cesti.gov.vn; duykhanh@cesti.gov.vn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để quý doanh nghiệp tiếp cận các công nghệ và thiết bị quan tâm hoặc cùng chuyên gia đến khảo sát, hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại cơ quan của quý doanh nghiệp.

Rất mong nhận được thông tin phản hồi sớm từ quý doanh nghiệp (trước ngày 25/6/2015)./.

Vui lòng xem danh mục đính kèm dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cong van khao sat yeu cau_ Techmart Sang che 2015

Phieu dang ky yeu cau- Techmart Sang che