Hội thảo Ứng dụng Airocide trong bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm

Để thúc đẩy việc chuyển giao và ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm, Cục Công tác phía Nam (Bộ Khoa học và Công nghệ) giao Trung tâm Ứng dụng và Dịch vụ KH&CN (STAS) phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ tổ chức hội thảo kết nối ứng dụng công nghệ “Ứng dụng Airocide – công nghệ của Cục Hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA) trong bảo quản, chế biến nông sản thực phẩm”.

Thiết bị Airocide sử dụng công nghệ diệt khuẩn kép PCO (Photocatalytic Oxidation) với xúc tác TiO2 và bước sóng tối ưu 254nm giúp loại bỏ đến 99% khí ethylene, virus và nấm mốc, kéo dài thời gian bảo quản nông sản và thực phẩm. Airocide giúp giảm chi phí bảo quản, tăng hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp. Ứng dụng Airocide là giải pháp giúp sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam có thể đi xa hơn, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường thế giới. Hiện tại, Airocide đã được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới cũng như tại nhiều đơn vị trong nước.

Thông qua Hội thảo, Ban tổ chức triển khai chương trình hỗ trợ ứng dụng công nghệ Airocide trong lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản, thực phẩm (hỗ trợ 30% chi phí ban đầu đầu tư công nghệ Airocide cho các đơn vị đăng ký ứng dụng), đồng thời tổ chức kết nối các chuyên gia kỹ thuật từ nhà sản xuất công nghệ tư vấn trực tiếp cho các đơn vị, doanh nghiệp nhằm mang lại hiệu quả trong bảo quản và chế biến nông sản, thực phẩm của Quý đơn vị.

Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý đơn vị tham dự hội thảo nêu trên.

Thời gian: Lúc 08g00 – 12g00, Thứ sáu ngày 09/12/2016.

Địa điểm: Hội trường A, Lầu 1, Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn II, số 45 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

Trân trọng kính mời quý đơn vị đăng ký tham dự./.

Quý vị đại biểu vui lòng đăng ký tham dự trước ngày 9/12/2016 

 

Điện thoại: 08.35210735 – 0909002238 (chị Kim Minh) 

Email: minhttk@gmail.com

2-phieu-dang-ky-tham-gia-hoi-thao-airocide-20161130-v-3 1-thu-moi_airocide_9-12-2016 2-chuongtrinh_airocide_9-12-2016