Hội nghị Công nghệ Sinh học toàn quốc – Khu vực phía Nam lần thứ II năm 2011

Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM phối hợp với Trung tâm Công nghệ sinh học TP. HCM và Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam tổ chức “Hội nghị Công nghệ sinh học toàn quốc – Khu vực phía Nam lần thứ II năm 2011” theo thông báo.

Đơn vị tổ chức:

• Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM
  • Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM
  • Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam

Thời gian, địa điểm và nội dung Hội nghị:

Hội nghị dự kiến diễn ra trong 02 ngày vào tháng 11/2011 tại Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam (121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM), bao gồm các nội dung chính sau:

– Phiên toàn thể: tổ chức vào buổi sáng ngày thứ nhất, tập trung vào các vấn đề trọng tâm trong việc tổng kết, đánh giá và định hướng sự phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía Nam.

– Phiên họp chuyên đề: gồm các báo cáo khoa học tại các tiểu ban chuyên ngành (nông nghiệp, thủy sản, y dược, vi sinh, thực phẩm, môi trường)

Hình thức tham gia Hội nghị:

– Báo cáo chuyên đề: Các báo cáo được trình bày tại Hội nghị dưới dạng báo cáo hội trường (Oral) hoặc dạng treo tường (Poster). Tất cả được đăng trong cuốn Tuyển tập của Hội nghị.

– Triển lãm: Diễn ra trong 2 ngày suốt thời gian Hội nghị nhằm giới thiệu các sản phẩm công nghệ sinh học có thể chuyển giao, thương mại hóa; giới thiệu của các doanh nghiệp về các trang thiết bị, máy móc, vật tư hóa chất phòng thí nghiệm phục vụ cho công nghệ sinh học.

Đối tượng tham gia hội nghị:

Tất cả các nhà khoa học, cán bộ quản lý nhà nước, doanh nghiệp, sinh viên, học viên sau đại học tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam (từ Quảng Trị trở vào đến Cà Mau) quan tâm đến mục tiêu và nội dung của được Ban Tổ chức trân trọng mời tham dự, tham gia báo cáo, triển lãm tại Hội nghị.

Đăng ký tham dự hội nghị: Từ 16/ 05/ 2011 đến 15/ 07/ 2011 theo Phiếu đăng ký kèm theo

– Số lượng tối đa báo cáo khoa học tham gia hội nghị của cùng một tác giả là 03 báo cáo.

– Đối với báo cáo viên: thời hạn nộp Tóm tắt báo cáo trước ngày 31/07/2011; thời hạn nộp báo cáo toàn văn trước ngày 30/08/2011.

– Các báo cáo được gởi 01 bản dạng file word bằng email và 01 bản in được gửi bằng Fax hoặc bưu điện về địa chỉ liên hệ dưới đây.

Lệ phí tham dự Hội nghị:

– Hội nghị không thu lệ phí tham dự.

– Các tác giả tham gia báo cáo khoa học và có yêu cầu đăng bài báo cáo trong Tập Phụ bản của Hội nghị (được xuất bản dưới dạng Số đặc biệt của Tạp chí Công nghệ Sinh học) cần đóng lệ phí phản biện 300.000 đ/báo cáo.

Mọi chi tiết về Hội nghị, vui lòng liên hệ:

Đơn vị thường trực Hội nghị:
TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ SINH HỌC TP.HCM
176 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 08. 337153792 – Fax: 08. 38916997
ĐTDĐ: 090.810.8841 (Lê Dung Ngọc Châu)