• Trang chủ /
  • Cấp trường
  • / Nghiên cứu thiết kế chế tạo và chạy thử nghiệm thiết bị thử nghiệm cô đặc chân không một nồi dùng để cô đặc dung dịch thực phẩm với năng suất 10 lít dung dịch nguyên liệu cô đặc/mẻ

Nghiên cứu thiết kế chế tạo và chạy thử nghiệm thiết bị thử nghiệm cô đặc chân không một nồi dùng để cô đặc dung dịch thực phẩm với năng suất 10 lít dung dịch nguyên liệu cô đặc/mẻ


Chủ nhiệm đề tài ThS. Bùi Thị Minh Thủy
Cấp  Trường
Cơ quan chủ quản ĐH Nguyễn Tất Thành
Lĩnh vực Công nghệ hóa học
Thời gian thực hiện 6/2012-6/2013

Mục tiêu đề tài

Nội dung thực hiện

Kết quả sản phẩm

Call Now