• Sinh viên NCKH
  • / Thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ tham gia giải thưởng “ Sinh viên Nghiên cứu khoa học – Euréka Lần thứ 23 năm 2021”

Kính gửi Qúy Thầy/Cô,

Căn cứ theo thông báo số 1 số 22-TB/KHCNT ngày 31/8/2021 về việc tiếp nhận đề tài tham gia giải thưởng “ Sinh viên Nghiên cứu khoa học – Euréka Lần thứ 23 năm 2021”

Phòng Khoa học Công nghệ xin thông báo không thu quyển đề tài (bản cứng) khi tham gia giải thưởng “ Sinh viên Nghiên cứu khoa học – Euréka Lần thứ 23 năm 2021”

Hồ sơ đăng ký gồm:

–    – File báo cáo toàn văn đề tài nghiên cứu sinh viên (định dạng file PDF bao gồm trang bìa, mục lục và toàn bộ nội dung nghiên cứu)

–    – File poster giới thiệu đề tài: kích thước 0,8m x 1,3m (Khổ dọc), dung lượng tối đa 1MB/poster, định dạng file PNG

–    – Phiếu đăng ký dự thi của đề tài

–    – Các thông tin cơ bản của tác giả/nhóm tác giả thực hiện đề tài: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email, số -CMND/CCCD – Ngày cấp- nơi cấp

–    – Các thông tin cơ bản của người hướng dẫn sinh viên thực hiện đề tài: Họ và tên, học hàm, học vị, đơn vị công tác, số điện thoại, email.

T    Thời gian nộp hồ sơ về Phòng Khoa học Công nghệ: hạn chót 15/9/2021

Hồ sơ nộp về Phòng Khoa học Công nghệ : Nguyễn Hoàng Sơn (038.350.3264) (Email: nguyen.son@ntt.edu.vn hoặc egov)

(Thông báo số 1 của Ban tổ chức đã được đính kèm).

[03-09-2021_13.26.12]thong-bao-so-1-eureka