• Đổi mới Sáng tạo
  • / TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH ĐẠT DANH HIỆU TRƯỜNG HỌC CỐNG HIẾN TÍCH CỰC CHO HỆ SINH THÁI KHỞI NGHIỆP NĂM 2021 TẠI CHƯƠNG TRÌNH FESTIVAL KHỞI NGHIỆP 2022

Chiều ngày 19/01/2022, tại Hội trường tầng 7, toà nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội đã diễn ra chương trình Festival Khởi nghiệp và phát động chương trình Khởi nghiệp Quốc gia 2022. Chương trình do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam từ năm 2002. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của các bộ, ban ngành cùng các địa phương và các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Tại chương trình đã trao các danh hiệu: Cố vấn của năm, Địa phương và Trường Đại học tiêu biểu xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp… Trong đó, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã xuất sắc đạt danh hiệu Trường học cống hiến tích cực cho hệ sinh thái khởi nghiệp năm 2021.Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'VCCI CO:LAB YOUTH :LAB cítì Diendan VSMA Đơn đáng hanh IPPG Eurowindow KHỚI NGHIỆP QUOC GiA khoinghiep.org.vn FECON SETGROUP HÀ NỘI, NGÀY 19 THÁNG FESTIVAL 2022 KHƠI NGHIỆP QUÉT ĐĂNG KÝ HAM ONLINE NĂM Vơm mầm doanh nhân Việt CÁC HOẠI ĐỤNG CHIN PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRAO GIẢI CUỘC THI TRAO TẶNG DANH HIỆU 4 TRAO DANH HIỆU CỐNG 5 THUYẾT TRÌNH ÁN 6 KẾT NỐI CÁC CỐ VẤN/ 7 ĐÔI THOẠI CỦA CÁC LÃNH SHIỆP QUỐC GIA 2022 UỐC GIA 2021 NĂM ĐAO ĐỊA PHƯƠNG VÀ TRƯỜNG NGHIỆP KHỎI NGHIỆP NGÀNH, TỔ” CHỨC HỖ TRỢ KHỜI NGHIỆP'
⭐️Tham dự chương trình về phía Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có PGS.TS Trần Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và PGS.TS Bạch Long Giang – Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp (NIIC) kiêm Trưởng phòng Khoa học – Công nghệ.
⭐️Danh hiệu hội đồng đánh giá dựa trên số lượng Startup của trường được tạo ra hoặc được hỗ trợ khởi nghiệp, số lượng cố vấn được đào tạo và tích cực hỗ trợ cho các hoạt động khởi nghiệp tại trường, có đại diện BGH nhà trường chuyên trách mảng khởi nghiệp. Danh hiệu có ý nghĩa góp phần tạo nên Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo bền vững mang lại hiệu quả để tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo được lan toả, góp phần tạo nên sự đột phá cho thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Ngoài ra, trong chương trình Festival Khởi nghiệp 2022 còn có các hoạt động Kết nối đầu tư và trao giải các dự án xuất sắc năm 2021 và phát động Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia 2022; Trao tặng các danh hiệu. Bên cạnh đó, nhằm nhận diện các cơ hội và thách thức, đề xuất các chính sách và giải pháp mới trong hoạt động khởi nghiệp tại Việt Nam.
🌟Có thể thấy trong những năm qua Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là một trong những Trường Đại học tiên phong đi đầu hoạt động công tác khởi nghiệp, tạo lập hệ sinh thái phát triển ý tưởng khởi nghiệp cho sinh viên nhằm thúc đẩy và hỗ trợ cho cá nhân, các Startups khởi nghiệp phát triển những thành quả nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo trong Nhà trường. Đây là hoạt động bổ ích, cũng là cơ hội để đội ngũ Cán bộ – Giảng viên cập nhật thêm kiến thức, nhìn nhận lại các chặng đường đã qua và tiếp tục lan tỏa tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho thế hệ trẻ mai sau trong giai đoạn sắp tới.
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà