TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH THAM DỰ NGÀY HỘI THÔNG TIN VÀ KẾT NỐI CUỘC THI SOCIAL BUSINESS CREATION 2022

⭐️Chiều ngày 10/01/2022, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tham dự chương trình Ngày hội thông tin và kết nối cuộc thi Social Business Creation 2022 được tổ chức tại Social Business Creation Vietnam Hub thông qua nền tảng trực tuyến Zoom Online.
⭐️Ngày hội thông tin và kết nối cuộc thi Social Business Creation 2022 với mục tiêu giải đáp những thắc mắc về thể lệ, cách thức, thông tin chi tiết cuộc thi, cung cấp những thông tin cần thiết và bổ ích đến các nhà khởi nghiệp trẻ tham gia cuộc thi Social Business Creation 2022 cũng như kết nối các mentors và các huấn luyện viên đồng hành.
⭐️Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có PGS.TS. Trần Thị Hồng – Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Bạch Long Giang – Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp (NIIC) kiêm Trưởng phòng Khoa học và Công nghệ; ThS. Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp.
⭐️Social Business Creation (SBC) là nền tảng đào tạo sáng tạo kinh doanh xã hội dưới hình thức một cuộc thi sáng tạo kinh doanh toàn cầu do Trường Đại học HEC Montréal Canada (HEC) và Giáo sư Muhammad Yunus đoạt giải Nobel Hòa bình 2006 khởi xướng, tổ chức và bảo trợ chuyên môn. Từ một ý tưởng về sứ mệnh xã hội khi bắt đầu cuộc thi, những người tham gia sẽ học cách tạo ra dự án/mô hình doanh nghiệp có lợi nhuận với các tác động xã hội mạnh mẽ. Bên cạnh phương thức học tập sáng tạo và trải nghiệm phong phú cùng người tham gia toàn cầu, SBC còn mang tới cho người tham gia cơ hội giành được nhiều giải thưởng, học bổng, khóa tập huấn, tham quan doanh nghiệp, pitching dự án trực tiếp cùng các đội thi toàn cầu tổ chức tại Canada, và giành được nguồn tài trợ ươm tạo sau Cuộc thi từ EntrePrism.
🌟Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp (NIIC) Trường Đại học Nguyễn Tất Thành với mục tiêu truyền cảm hứng sáng tạo, đào tạo tinh thần khởi nghiệp, tạo môi trường thực tiễn để xây dựng người sinh viên có kỹ năng khởi nghiệp và luôn làm việc trên tinh thần doanh nhân. Thông qua cuộc thi Social Business Creation 2022 (SBC 2022) có thể giúp cho các sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành có cơ hội trải nghiệm, học tập và cọ sát các dự án khởi nghiệp trong nước và quốc tế, được tham gia chương trình đào tạo bởi các huấn luyện viên doanh nhân. Từ đó không ngừng hoàn thiện kỹ năng và nâng cao tinh thần khởi nghiệp, góp phần xây dựng sự phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của nhà trường nói riêng cũng như đóng góp vào sự phát triển sự nghiệp giáo dục của nước nhà nói chung.