Lớp tập huấn “Coaching trải nghiệm khởi nghiệp ngành Khoa học Thẩm mỹ”

NTTU – Vừa qua, tại Hội trường A801 – Cơ sở Quận 4, Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp phối hợp cùng Khoa Dược Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Viện Nghiên cứu khoa học thẩm mỹ Paris tổ chức Lớp tập huấn “Coaching trải nghiệm khởi nghiệp ngành Khoa học Thẩm mỹ”.

Tham dự sự kiện có: Dr. Rose Nguyễn – CEO Viện Nghiên cứu khoa học thẩm mỹ Paris, Cố vấn Trung Tâm Hỗ trợ khởi nghiệp Quốc gia NSSC; TS. Võ Thị Ngọc Dung –  CEO Vispostcard, … Về phía Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có sự hiện diện của ThS. Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp NIIC; TS. Võ Thị Ngọc Mỹ – Phó trưởng Khoa Dược cùng sự có mặt của 30 giảng viên Khoa Dược và các Khoa/Viện NTTU và hơn 100 sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Phát biểu khai mạc chương trình, ThS. Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp NIIC gửi lời cảm ơn đến Viện Nghiên cứu khoa học thẩm mỹ Paris đã mang đến những chia sẻ về hữu ích về ngành khoa học thẩm mỹ và chương trình tư vấn, chẩn đoán và hướng dẫn chăm sóc da cho các thầy cô Giảng viên và sinh viên tham gia sự kiện.

ThS. Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp phát biểu tại chương trình

Tại sự kiện, ThS. Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp NIIC đã giới thiệu các chương trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, đồng thời giới thiệu về 2 cuộc thi khởi nghiệp: “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo NTTU 2023” do trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM tổ chức và cuộc thi Design Thinking Open Innovation Tư duy thiết kế – Đổi mới sáng tạo mở do trường ĐH Nguyễn Tất Thành cùng Làng Tư duy Thiết kế đổi mới sáng tạo tổ chức.

Chia sẻ tại chương trình, Dr. Rose Nguyễn – CEO Viện Nghiên cứu khoa học thẩm mỹ Paris giới thiệu về chuyên đề giáo dục ngành khoa học thẩm mỹ ứng dụng và các chương trình đào tạo tại Viện Nghiên cứu khoa học thẩm mỹ Paris.

Dr. Rose Nguyễn – CEO Viện Nghiên cứu khoa học thẩm mỹ Paris chia sẻ tại chương trình

Tại sự kiện đã diễn ra buổi tọa đàm về cơ hội khởi nghiệp trong ngành khoa học thẩm mỹ với sự chia sẻ đến từ Dr. Rose Nguyễn; ThS. Huỳnh Hồng Mai và TS. Võ Thị Ngọc Mỹ. Nội dung buổi tọa đàm xoay quanh vấn đề về cơ hội làm việc, cơ hội khởi nghiệp và phát triển sự nghiệp trong ngành khoa học thẩm mỹ Quốc tế và giới thiệu quy trình sản xuất Dược phẩm – Phòng R&D tại Viện ABI Paris.

Toạ đàm cơ hội khởi nghiệp trong lĩnh vực Khoa học thẩm mỹ

Cuối sự kiện, các vị đại biểu, thầy cô và sinh viên tham gia trải nghiệm Coaching 1:1, thăm khám, chẩn đoán da, đề xuất giải pháp điều trị; hướng dẫn chăm sóc da, … do các chuyên gia, bác sĩ của Viện Nghiên cứu khoa học thẩm mỹ Paris trực tiếp đảm nhiệm.

Có thể thấy, Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp NIIC Trường Đại học Nguyễn Tất Thành luôn chú trọng hợp tác, đồng hành cùng các Doanh nghiệp, đơn vị trên nhiều lĩnh vực khác nhau để phát triển hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, mở ra nhiều cơ hội khởi nghiệp cho sinh viên nâng cao năng lực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, hội nhập, có sức cạnh tranh cao trong thị trường lao động trong và ngoài nước.