TẬP HUẤN “HOÀN THIỆN DỰ ÁN CHO TOP 7 CÁC ĐỘI ĐƯỢC VÀO VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI DESIGN THINKING CAMP CHO THANH NIÊN – SINH VIÊN NĂM 2022”

NTTU- Ngày 05/10/2022, Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp phối hợp Đoàn trường với sự đồng hành của Sở Khoa học Công nghệ, Làng Innovative Design Thinking đã tổ chức lớp tập huấn “HOÀN THIỆN DỰ ÁN CHO TOP 7 CÁC ĐỘI ĐƯỢC VÀO VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI DESIGN THINKING CAMP CHO THANH NIÊN – SINH VIÊN NĂM 2022”   tại Hội trường B302 – Khoa Y Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cơ sở Quận 4, số 298A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4 .

Nhằm chào mừng Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số Tp. Hồ Chí Minh (WHISE 2022), nâng cao năng lực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và xây dựng mô hình kinh doanh phù hợp với nhu cầu thực tiễn thị trường Startup khởi nghiệp cho Sinh viên. Đồng thời, trang bị những kỹ năng cần thiết cho các đội dự thi bước vào Vòng Chung kết cuộc thi “Design Thinking Camp cho Thanh niên – Sinh viên năm 2022” và các cuộc thi khởi nghiệp khác. Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp phối hợp Đoàn trường với sự đồng hành của Sở Khoa học Công nghệ, Làng Làng Innovative Design Thinking đã tổ chức lớp tập huấn “HOÀN THIỆN DỰ ÁN CHO TOP 7 CÁC ĐỘI ĐƯỢC VÀO VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI DESIGN THINKING CAMP CHO THANH NIÊN – SINH VIÊN NĂM 2022”

Đến tham dự sự kiện, về phía Diễn giả có sự tham dự của Ông Đặng Thanh Tứ – CEO Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và dịch vụ Trang trí Cưới Gbrown. Về phía Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, có sự tham gia của ThS. Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp cùng Quý Thầy/Cô của các Khoa/Viện và đặc biệt là sự có mặt của các bạn sinh viên TOP 7 Vòng Chung kết cuộc thi “Design Thinking Camp cho Thanh niên – Sinh viên năm 2022”, các bạn sinh viên đến từ các Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành và các Trường Đại học khác.

Phát biểu tại buổi tập huấn ThS. Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp đã có lời chia sẻ: “Hy vọng với vốn kiến thức và kinh nghiệm phong phú mà các em được lắng nghe trong buổi tập huấn này sẽ góp phần thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo, xây dựng một nền tảng vũng vàng, sẵn sàng bắt tay vào những dự án khởi nghiệp, tự tin khi thuyết trình giới thiệu trước các Nhà Đầu tư và đạt được những thành công như mong đợi”

ThS. Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp

Buổi tập huấn diễn ra với chuyên đề: Hoàn thiện mô hình kinh doanh tiếp cận thị trường và thuyết trình sản phẩm trước Nhà Đầu tư được chia sẻ bởi của Ông Đặng Thanh Tứ – CEO Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và dịch vụ Trang trí Cưới Gbrown. Bên cạnh đó, ThS. Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp, Đồng trưởng làng Tư duy thiết kế – Đổi mới sáng tạo Techfest 2022 cũng đã chia sẻ với các đội thi về tiêu chí chấm thi, cách thi, thuyết trình dự án cho Vòng Chung kết cuộc thi sắp tới.

Sau khi Diễn giả kết thúc phần chia sẻ, các bạn sinh viên đã có những ý kiến thảo luận trao đổi, đặt ra những câu hỏi thú vị khai thác thêm những vấn đề mà các bạn chưa nắm rõ. Khóa tập huấn đã mang đến những kiến thức quan trọng, cần thiết  cho các bạn sinh viên đang ấp ủ những dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.