Tập huấn “Nâng cao chất lượng sản phẩm và tài chính Dự án Khởi nghiệp”

NTTU – Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp phối hợp cùng với Đoàn Thanh niên với sự đồng hành của Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh tổ chức lớp Tập huấn “Nâng cao chất lượng sản phẩm và tài chính Dự án Khởi nghiệp” vào ngày 08/11/2022 tại Hội trường B301- Khoa Y, cơ sở Quận 4 và trực tuyến trên nền tảng ứng dụng Zoom.

Nhằm nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo, ứng dụng vào việc xây dựng ý tưởng khởi nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm và tài chính Dự án cho các Nhóm thi và Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và các Trường Đại học trên cả nước.

Đến tham dự sự kiện, về phía đại biểu, đối tác có sự tham dự của

• Bà Bùi Thị Thủy Tiên – Tổng Giám đốc Vườn ươm Khởi nghiệp Việt
  • Võ Thị Ngọc Dung – Người khởi xướng dự án Vis.Podcast

Về phía Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có sự hiện diện của ThS. Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc trung tâm NIIC cùng Quý thầy cô và đặc biệt là sự có mặt của các nhóm thi và các bạn sinh viên đến từ các Khoa/Viện các Trường Đại Học, Cao đẳng trong cả nước.

Phát biểu tại buổi tập huấn ThS. Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc trung tâm NIIC đã có lời phát biểu: “Thuyết trình gọi vốn đầu tư và lên kế hoạch tài chính cho dự án khỏi nghiệp là những kỹ năng luôn cần thiết cho các Startup và các bạn sinh viên khởi nghiệp, tuy nhiên với một số bạn chưa thực sự nắm vững những kỹ năng ấy để ứng dụng vào dự án khởi nghiệp của mình. Hy vọng với những chia sẻ từ các Diễn giả trong buổi tập huấn này sẽ giúp các bạn tích thêm những kiến thức bổ ích cho những dự án khởi nghiệp của mình được thành công và tiến xa hơn trong tương lai”.

Các chuyên đề được chia sẻ trong khóa tập huấn:

Chuyên đề kỹ năng pitching và thuyết trình gọi vốn đầu tư do Bà Bùi Thị Thủy Tiên chia sẻ

Chuyên đề Kế hoạch kinh doanh và tài chính dự án khởi nghiệp do TS. Võ Thị Ngọc Dung chia sẻ

Sau khi kết thúc mỗi Chuyên đề, các bạn sinh viên đã có những ý kiến thảo luận trao đổi, đặt ra những câu hỏi rất hay đến cho các chuyên gia. Khóa tập huấn mang đến những kiến thức quan trọng, cần thiết cho những dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của các bạn startup và sinh viên, từ đó rút ra những bài học thiết thực hỗ trợ cho việc học tập và những dự định trong tương lai.