Workshop “The Movers – Thực hành Kỹ năng Lãnh đạo”.

Chiều ngày 24/12/2022, tại Không gian Sáng tạo, Lầu 2 Thư viện – Cơ sở An Phú Đông Quận 12 đã diễn ra chương trình Workshop “The Movers – Thực hành Kỹ năng Lãnh đạo” do CLB NJEC – NIIC phối hợp với CLB Brick House – Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM tổ chức.

Buổi workshop được tổ chưc với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên NTTU khám phá kỹ năng nhận thức bản thân, hiểu rõ bản chất của kỹ năng lãnh đạo, truyền cảm hứng cho người nghe. Thúc đẩy tinh thần học hỏi, ứng dụng thực hành tốt các kỹ năng lãnh đạo cho các Startup, sinh viên với các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Sự kiện có sự tham gia của Anh Trần Minh Luông – Chủ nhiệm CLB Brick House; Chị Lê Thị Mỹ Duyên – Phó Chủ nhiệm CLB Brick House đồng thời cũng là 2 Điều phối viên của chương trình; cùng sự tham gia của các bạn là thành viên CLB Brick House. Về phía Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, có sự hiện diện của Cán bộ, nhân viên của Trung tâm NIIC và các bạn là thành viên của CLB NJEC, và sự góp mặt của các bạn sinh viên đến từ các khoa/viện.

Tại sự kiện, các bạn sinh viên đã được nghe những chia sẻ về những kiến thức, kỹ năng để trở thành người lãnh đạo trong một tập thể, lồng ghép vào đó là những trò chơi thể hiện tinh thần đồng đội, kỹ năng lãnh đạo đội nhóm, các bạn sinh viên rất thích thú và hào hứng với những chuyên đề được chia sẻ. Không chỉ được học hỏi những kiến thức mới mà các bạn còn được tự chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân mình; thông qua các trò chơi của ban tổ chức thể hiện khả năng bản thân và học hỏi lẫn nhau.

Trong suốt qua trình tham gia các phần thi, các nhóm còn nhận được những món quà nhỏ là những gói hạt giống Susseeds (Sustainable Seeds) mang những thông điệp ý nghĩa riêng.

Thông qua chương trình, CLB NJEC và Trung tâm NIIC đã tạo cho các bạn sinh viên không gian vừa học vừa chơi, giúp các bạn mang có thể tiếp thu những kiến thức bổ ích bằng tinh thần thoải mái, vui vẻ, tạo tiền đề cho các bạn xây dựng những ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.