Block "block-breadcrumbs" not found

Nghiên cứu hoạt tính chống oxy hóa, kháng khuẩn và đặc tính probiotics của trà kombucha lên men bằng táo đỏ và lá trà đen

Người thực hiện: Nguyễn Như Ngọc

Tóm tắt kết quả:

Trong nghiên cứu này, quá trình lên men và phương pháp lên men của trà Kombucha táo đỏ đã được trình bày. Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng, so với phương pháp lên men truyền thống thì lên men hai giai đoạn giúp sản phẩm kéo dài thời gian lên men cũng như thúc đẩy các hoạt tính có lợi cho sản phẩm hơn. Tuy nhiên nghiên cứu này chỉ thực hiện trên một loại trái cây là táo đỏ, cần thực hiện khảo sát thêm các loại trái cây khác cũng nhưng đánh giá cảm quan mức độ yêu thích của người tiêu dùng đối với sản phẩm để giúp các sản phẩm trà Kombucha có mặt trên thị trường trở nên phong phú hơn và mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ cho người sử dụng. Ngoài ra cũng cần đánh giá mức độ sử dụng trà Kombucha tốt nhất cho cơ thể.

Call Now