Nghiên cứu hoàn thiện đa dạng hóa các sản phẩm từ Xoài tứ quý Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre

Mô tả:

– Đánh giá hiện trạng, chất lượng nguồn nhiên liệu và phương pháp sơ chế bảo quản Xoài Tứ Quý tại tỉnh Bến tre.
– Nghiên cứu quy trình sản xuất và bảo quản sản phẩm xoài sấy dẻo tứ quý;
– Nghiên cứu quy trình sản xuất và bảo quản nước uống từ Xoài Tứ Quý.

(Theo link đính kèm, hợp đồng số 1574/HĐ-SKHCN ngày 23 tháng 11 năm 2021 của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bến Tre): https://drive.google.com/file/d/144P4g-F1pt3_GD7z8rrEahhf0bm1oAOZ/view?usp=sharing

Call Now