• Hoạt động KHCN
  • / CÔNG KHAI KẾT QUẢ XÉT ĐẠT TIÊU CHUẨN CHỨC DANH PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2023 TẠI HỘI ĐỒNG GIÁO SƯ CƠ SỞ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Ngày 19/7/2023, Hội đồng Giáo sư cơ sở (HĐ GSCS) Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (ĐH NTT) đã tổ chức xét đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư cho các ứng viên năm 2023.

Hội đồng GSCS Trường đã tiến hành họp công khai xét kết quả thẩm định hồ sơ của ứng viên PGS. Các thành viên Hội đồng đã làm việc công tâm và nghiêm túc để đánh giá kết quả thẩm định, từ đó thống nhất danh sách các ứng viên được trình bày báo cáo tổng quan khoa học tại Hội đồng.

Thư ký Hội đồng GSCS đọc các Quyết định

Ứng viên Lê Thái Hoàng

Ứng viên Nguyễn Xuân Nhĩ

Ứng viên Trần Viết Thắng

Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường đã nghe các ứng viên trình bày báo cáo khoa học tổng quan, trao đổi, thảo luận công khai, dân chủ về hồ sơ của ứng viên; Hội đồng trao đổi trực tiếp với ứng viên về những nội dung trình bày trong báo cáo khoa học tổng quan và các nội dung liên quan về chuyên môn, nghiệp vụ của ứng viên. Các ứng viên trình bày báo cáo tổng quan và trả lời câu hỏi của Hội đồng chuyên môn bằng tiếng Anh.

Tổ đánh giá năng lực ngoại ngữ đã thẩm định năng lực ngoại ngữ cho các ứng viên Phó Giáo sư theo quy định của Hội đồng Giáo sư Nhà nước.

Tổ thẩm định năng lực ngoại ngữ báo cáo kết quả đánh giá ứng viên với Hội đồng

Căn cứ kết luận của Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Nguyễn Tất Thành ngày 19/7/2023 tại biên bản xác nhận kết quả bỏ phiếu thông qua ứng viên đủ điều kiện đề nghị Hội đồng Ngành/Chuyên ngành và Hội đồng Giáo sư Nhà nước xem xét đạt tiêu chuẩn Phó giáo sư cho các ứng viên;

Nay Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Nguyễn Tất Thành công khai kết quả như sau:

1. Ứng viên PGS Lê Thái Hoàng – Ngành Sinh học/Chuyên ngành Sinh học môi trường (Trường Đại học Nguyễn Tất Thành)
  2. Ứng viên PGS Nguyễn Xuân Nhĩ – Ngành Kinh tế/Chuyên ngành Quản trị kinh doanh (Trường Đại học Nguyễn Tất Thành)
  3. Ứng viên Trần Viết Thắng – Ngành Tự động hóa/Chuyên ngành Tự động hóa (Trường Đại học Nguyễn Tất Thành)

Thời gian công khai kết quả xét của Hội đồng Giáo sư cơ sở từ ngày 20/7/2023 đến hết ngày 4/8/2023.