Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023

NTTU – Nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã thành lập Hội đồng Giáo sư cơ sở năm 2023 để xét và giới thiệu cho Hội đồng Giáo sư Nhà nước các ứng viên đủ tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư đăng ký tại cơ sở năm 2023

Quyết định thành lập Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường năm 2023 (QD643 HD GSCS 2023)

Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là 1 trong số 33 Hội đồng Giáo sư cơ sở năm 2023 của khu vực miền Nam được Hội đồng Giáo sư Nhà nước công nhận.

Năm 2023, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhận được 05 hồ sơ ứng viên đăng ký xét tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư ở các lĩnh vực Sinh học môi trường, Kỹ thuật môi trường, Hóa phân tính, Quản trị kinh doanh và Tự động hóa.

Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường sẽ thông báo lịch làm việc tiếp theo căn cứ theo lịch làm việc của Hội đồng Giáo sư Nhà nước. Hiện nay, theo lịch trình, các hồ sơ của ứng viên sẽ được gửi cho các nhà khoa học có uy tín và đủ tiêu chuẩn thẩm định độc lập.

Sau khi có kết quả thẩm định hồ sơ, Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường tiến hành đánh giá kết quả thẩm định hồ sơ, thẩm định ngoại ngữ và thẩm định ứng viên Phó Giáo sư trình bày báo cáo tổng quan để bỏ phiếu chọn ra các ứng viên đủ tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2023 theo quy định của Hội đồng Giáo sư Nhà nước. Kết quả sẽ được gửi và đề nghị Hội đồng Giáo sư Nhà nước xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2023 cho các ứng viên.

Phòng Khoa học Công nghệ