Hội thảo “Altium Designer Future Leaders 2018”

Kính gửi:

–        -Ban Quản lý Trung Tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh (SHTP Training Center)

–   Qúi các trường Đại học thuộc Thành Phố Hồ  Chí Minh và các Tỉnh lân cận.

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TNHH PCB GraphTech Việt Nam xin gửi đến Quý Ban quản lý Trung Tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh (SHTP Training Center) – Các Trường Đại Học thuộc Thành Phố Hồ  Chí Minh và các Tỉnh lân cận.

Công ty TNHH PCB GraphTech Việt Nam, thành viên của Tập đoàn PCB Graphtech Singapore, ra đời với trách nhiệm cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ thiết kế điện tử liên quan, Phần mềm quản trị doanh nghiệp ACECONOMY và Dịch vụ đo kiểm EMI/EMC tại thị trường Việt Nam. Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên, nay Công ty TNHH PCB GraphTech Việt Nam và Tập đoàn Altium phát động và tổ chức chuỗi chương trình sẻ chia, đào tạo, huấn luyện sử dụng phần mềm Altium và các sản phẩm, dịch vụ liên quan cho doanh nghiệp nói chung & cộng đồng kỹ sư, sinh viên chuyên ngành Điện – Điện tử – Viễn thông tại TP.HCM nói riêng với tên gọi: “Altium Designer Future Leaders 2018”

Với vai trò là đơn vị tổ chức, chúng tôi mong muốn cung cấp các thông tin hữu ích về Altium Designer, Dịch vụ đo kiểm EMI/ EMC, nâng cao kỹ năng sử dụng Altium Designer trong thiết kế mạch điện tử PCB cho giới kỹ sư của các doanh nghiệp cũng như tạo các cơ hội nghề nghiệp mơ ước cho cộng đồng kỹ sư – sinh viên. Chuỗi hoat động chương trình “Altium Designer Future Leaders 2018” dự kiến được tổ chức vào ngày 21/11/2018 tại SHTP, kỳ vọng thu hút gần 100 khách mời thuộc đối tượng doanh nghiệp, cá nhân tham gia.

Thông qua chương trình, đây cũng là cơ hội để Qúy Ban quản lý Trung Tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh (SHTP Training Center) truyền thông thương hiệu đến các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ của Quý Ban quản lý Trung Tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh (SHTP Training Center) để chung tay xây dựng chương trình thêm phần lan tỏa rộng rãi và ý nghĩa hơn. Về thông tin chi tiết hợp tác, kính mời các Thầy Cô vui lòng xem trong file đính kèm.

Một lần nữa, với thiện chí hợp tác cùng phát triển, chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa  hai bên.

Mọi phản hồi về email, xin liên hệ trực tiếp với Ms. Trần Thị Thùy Trang – Phụ trách phòng Marketing – Công ty TNHH PCB GraphTech Việt Nam.

Email: thuytrang@pcb-graphtech.com.vn

Mọi thông tin chi tiết về Công ty, vui lòng tìm hiểu tại website: www.pcb-graphtech.com.vn