Hội thảo “Hệ sinh thái đại học đổi mới sáng tạo trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0” Ngày 30/11/2017

Kính gửi Quý Thầy/Cô,

Được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Viện Khoa học và Công nghệ Industry 4.0 tổ chức hội thảo “Hệ sinh thái đại học đổi mới sáng tạo trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0”

Thời gian: 7h30 – 12h00, ngày 30/11/2017 (Thứ Năm)

Địa điểm: Hội trường A801- 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Tp. HCM

Với mục đích: làm sáng tỏ khái niệm và nội dung Hệ sinh thái giáo dục đại học trong cách mạng 4.0, kết hợp mối liên 3 bên: Nhà trường – Doanh nghiệp – Chính phủ trong mô hình đại học sáng tạo

Theo yêu cầu của Ban giám hiệu, cán bộ lãnh đạo và Giảng viên, nhân viên Nhà trường nên sắp xếp thời gian tham dự Hội thảo.

Vì mục tiêu phát triển của trường, Phòng Khoa học Công nghệ kính đề nghị được Trưởng các Khoa/ Viện/ Trung tâm hỗ trợ cho các giảng viên/ nhân viên tham gia hội thảo.