• Hội thảo – Hội nghị
  • / Hội thảo khoa học “Giảm thiểu sản phẩm nhựa sử dụng một lần, tăng cường sản phẩm thân thiện với môi trường tại các di tích và lễ hội vùng Đồng bằng sông Cửu Long”

Kính gửi Qúy Thầy/Cô,

Phòng Khoa học Công nghệ xin gửi đến Qúy Thầy/Cô thông tin về hội thảo hoa học “Giảm thiểu sản phẩm nhựa sử dụng một lần, tăng cường sản phẩm thân thiện với môi trường tại các di tích và lễ hội vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học “Giảm thiểu sản phẩm nhựa sử dụng một lần, tăng cường sản phẩm thân thiện với môi trường tại các di tích và lễ hội vùng Đồng bằng sông Cửu Long” vào thứ Tư ngày 08/ 12/2021.

Ban Tổ chức hội thảo trân trọng kính mời Quý cơ quan/ đơn vị tham dự hội thảo.

Thư mời được gửi trong file đính kèm:

Link đăng kí tham dự hội thảo: https://forms.gle/R2Q8P2nLdMpHEK7u6