Hội thảo với chủ đề “Blended learning – phương pháp giảng dạy hiện đại cho khối ngành kinh tế”

Kính gửi: Qúy Thầy/Cô,

Phòng Khoa học Công nghệ xin thông tin đến Qúy Thầy/Cô thông tin về hội thảo với chủ đề “Blended learning – phương pháp giảng dạy hiện đại cho khối ngành kinh tế”

Khoa Quản trị Kinh doanh thuộc trường Đại học Quốc tế – ĐHQG HCM phối hợp cùng Viện Đào tạo Quốc tế thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM trân trọng thông báo về việc tổ chức hội thảo với chủ đề “Blended learning – phương pháp giảng dạy hiện đại cho khối ngành kinh tế” vào ngày 14/12/2021 nhằm tạo diễn đàn trao đổi, chia sẻ kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm giữa các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, và các chuyên gia trong hoạt động ứng dụng công nghệ trong đào tạo tại bậc đại học. Đây cũng là cơ hội để các nhà nghiên cứu trình bày và thảo luận về xu hướng công nghệ mới, chia sẻ quan điểm về những thách thức và cơ hội cho ngành giáo dục trong tương lai.

(Quý Thầy Cô vui lòng xem văn bản đính kèm).

Các mốc thời gian quan trọng:

– 15/11/2021: Hạn cuối nộp bài.

– 03/12/2021: Hạn cuối đăng ký tham dự.

– 14/12/2021: Ngày tổ chức hội thảo.

– Hình thức hội thảo: trực tuyến qua Zoom (link cập nhật sau).

Thông tin liên hệ:

– Email: conference@isb.edu.vn; Website: www.isb.edu.vn; Hotline: 0969.643.902 (Lê Thiện Bình – Thư ký hội thảo)

Tài liệu đính kèm:

[02-11-2021_23.18.16]thu-moi-hoi-thao-isb-iu-signed-1-1