• Thông báo
  • / Thư mời viết bài Hội thảo Quốc tế Ngôn ngữ học ứng dụng và giảng dạy Ngôn ngữ 2022 (Applied Linguistics and Language Education 2022) với chủ đề “Reconnecting and Thriving in the new normal”

Kính gửi Quý Thầy Cô,

Mục đích của Hội thảo:

–   Trao đổi về hoạt động giảng dạy và kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực ngôn ngữ học ứng dụng, và giảng dạy ngôn ngữ từ các giảng viên, chuyên gia nghiên cứu và các nhà khoa học trong lĩnh vực ngôn ngữ.

–   Đẩy mạnh hoạt động trao đổi, hợp tác giữa Khoa Ngoại ngữ trường ĐH Kinh Tế TP.HCM (UEH) và các trường đại học trong và ngoài nước có đào tạo cùng khối ngành.

Thời gian tổ chức hội thảo: ngày 21 và ngày 22/10/2022

Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế TPHCM, 279 Nguyễn Tri Phương, quận 10, TPHCM.

Hình thức: Trực tiếp và trực tuyến kết hợp

Các đơn vị đồng tổ chức: Viện Ngôn ngữ & quốc tế học (ILACS), Humber (Canada), ĐH Quốc gia Philippines, ĐH Mahasarakham (Thái Lan), ĐH Victoria Wellington (New Zealand)

Các đơn vị đồng tổ chức: PEARSON; CDIMEX

Tạp chí bảo trợ cho Hội thảo: JABES