• Thông báo
  • / Thông báo v/v đề xuất, đề xuất đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2023

Kính gửi Qúy Thầy/Cô,

Phòng Khoa học Công nghệ xin gửi đến Qúy Thầy/Cô thông tin về việc đề xuất, đề xuất đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2023

Nhằm xây dựng và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2023 có chất lượng, phục vụ thiết thực mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh; giải quyết những vấn đề cấp thiết của địa phương, nâng cao hiệu quả ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ vào thực tiễn. Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai thông báo đến các tổ chức khoa học và công nghệ; doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; các Viện nghiên cứu, trung tâm nghiên cứu ; trường Đại học và các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh biết để tham gia đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ hoặc đề xuất đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ triển khai trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2023, cụ thể như thông báo đính kèm.

Thời gian nộp đề xuất:

– Kể từ ngày thông báo đến hết ngày 15/06/2022

– Nơi nhận phiếu đề xuất: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai (Số 1597 đường Phạm Văn Thuận, Phường Thống Nhất, Tp Biên Hòa, T. Đồng Nai).

– Bản mềm file word đề xuất đề nghị gửi về địa chỉ email: khcndn.qlk@gmail.com

– Điện thoại: Phòng Quản lý Khoa học – Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai, điện thoại 0251.38222688 – Trúc Khuyên – số tổng đài nội bộ: 8154

Thông tin chi tiết và các mẫu biểu liên quan được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Sở Khoa học và Công nghệ: http://www.dost-dongnai.gov.vn (Mục Thông báo).

Chân thành cảm ơn,

Nguyễn Hoàng Sơn