• Thông báo
  • / Thông báo v/v điều chỉnh số lượng đề tài hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường cho GV, CBNC năm học 2020-2021

Kính gửi Qúy Thầy/Cô,

Phòng KHCN xin thông tin đến Qúy Thầy/Cô về thông báo điều chỉnh số lượng đề tài hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường cho giảng viên, cán bộ nghiên cứu năm học 2020-2021.

Nhằm mục đích đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, giải quyết một số vấn đề của thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo; Nhà trường thông báo về việc điều chỉnh số lượng đề tài hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường cho giảng viên, cán bộ nghiên cứu phù hợp với điều kiện thực tế của Nhà trường và áp dụng cho năm học 2020-2021 như sau:

–      Giảng viên, cán bộ nghiên cứu có trình độ Thạc sĩ: hướng dẫn chính tối đa 04 đề tài và hướng dẫn phụ tối đa 02 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên.

–      Giảng viên, cán bộ nghiên cứu có trình độ Tiến sĩ: hướng dẫn chính tối đa 06 đề tài và hướng dẫn phụ tối đa 03 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên.

–      Mỗi đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên có tối đa 01 giảng viên hướng dẫn chính và 01 giảng viên hướng dẫn phụ.

Chi tiết thông báo nằm trong file đính kèm. Kính mời Qúy Thầy/Cô tham khảo.

[13-10-2021_17.32.51]thong-bao-dieu-chinh