THÔNG BÁO V/v xét khen thưởng hoạt động khoa học công nghệ năm học 2015-2016

V/v xét khen thưởng hoạt động khoa học công nghệ năm học 2015-2016

1. Mục đích

Nhằm tôn vinh, khuyến khích, động viên và tạo động lực phấn đấu đối với các cán bộ nghiên cứu khoa học/tập thể, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành hằng năm đã tiến hành khen thưởng các cá nhân và tập thể từ các đơn vị thành viên và trực thuộc có thành tích khoa học và công nghệ (KH&CN) nổi bật trong năm học 2015-2016

1. Đối tượng xét khen thưởng:

Các cá nhân là cán bộ giảng dạy hoặc cán bộ nghiên cứu (gọi chúng là cán bộ khoa học hay nhà khoa học) thuộc diện biên chế hoặc hợp đồng, có thời gian công tác tại các đơn vị tối thiểu 06 tháng tính đến thời điểm xét khen thương.

1. Hình thức khen thưởng

3.1. Giải thưởng “Công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc”

Các cá nhân được đề nghị xem xét trao thưởng phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:

–      Có công trình nghiên cứu đang thực hiện đề tài cấp Nhà nước, cấp Bộ, cấp tỉnh.

–      Có công trình nghiên cứu khoa học có ảnh hưởng lớn, góp phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội, khoa học, công nghệ hoặc ứng dụng trong thực tiển.

–      Có đóng góp vào sự nghiệp đào tạo, thể hiện tác giả của các công trình nghiên cứu/ứng dụng khoa học đã hướng dẫn học viên cao học, sinh viên bảo vệ thành công trong lĩnh vực và theo định hướng nghiên cứu tương ứng.

3.2.      Giải thưởng “Công bố khoa học xuất sắc”

–      Có công trình nghiên cứu khoa học đăng trên các tạp chí khoa học quốc tế có uy tín ISI, SCOPUS, và địa chỉ tác giả có ghi Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

–      Các công trình công bố có giá trị cao về mặt khoa học hoặc có tầm ảnh hưởng xã hội.

3.3.      Giải thưởng “Tập thể đóng góp tích cực cho hoạt động nghiên cứu khoa học

Các tập thể được đề nghị xem xét trao thưởng phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:

–      Có đóng góp tích cực vào việc tổ chức thành công Hội nghị hội thảo khoa học cấp Quốc gia, Quốc tế do Nhà trường tổ chức.

–      Có đóng góp tích cực vào việc nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của đội ngũ giảng viên của Nhà trường.

Rất mong các Tập thể/Cá nhân có đầy đủ các tiêu chuẩn, gửi thông tin theo Biểu mẫu về Phòng Khoa học Công nghệ thông qua egov của TS. Bạch Long Giang trước 16h00 thứ Ba, ngày 17/01/2017.

Trân trọng

Đính kèm: [13-01-2017_15.16.07]bieu_mau_de_xuat_khen_thuong