• Thông báo

V/v Đăng ký đề tài Nghiên cứu khoa học của Sinh viên năm 2017

1. THÔNG TIN CHUNG
  2. Mục Đích

–         Tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học và các cuộc thi thường niên về NCKH dành cho sinh viên góp phần nâng cao chất lượng đào tạo;

–         Tạo điều kiện cho các sinh viên có cơ hội tiếp cận và vận dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học, giải quyết một số vấn đề của khoa học và thực tiễn

1. Đối tượng tham gia

Đối tượng tham gia thực hiện đề tài là sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Mỗi đề tài NCKH do một hay nhiều sinh viên thực hiện. Tuy nhiên phải xác định và ghi rõ họ tên một cá nhân chịu trách nhiệm chính.

1. Yêu cầu chung

Các đề tài NCKH của sinh viên phải đáp ứng các yêu cầu sau:

–         Có giá trị khoa học và thực tiễn, ưu tiên các đề tài nghiên cứu chế tạo mô hình, học cụ mới phục vụ công tác đào tạo; áp dụng vào thực tế sản xuất và đời sống, đề tài có các công bố khoa học trên các hội nghị, hội thảo, tạp chí khoa học.

–         Chưa được trao bất kỳ 1 giải thưởng bào khác tại thời điểm nộp hồ sơ. đề tài nghiên cứu có thể được phát triển từ những bài tập lớn, tiểu luận môn học, luận văn tốt nghiệp (có thể nhờ giảng viên hướng dẫn xem xét gợi ý).

1. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN

Sinh viên đăng ký thực hiện đề tài (theo biểu mẫu Mau SV-01-Thuyet minh de tai NCKH cap Sinh vien) từ thời gian ra thông báo đến hết ngày 20/04/2017.

Các Khoa tập hợp danh sách, số lượng đăng ký (theo biểu mẫu Mau SV-02-Danh muc de tai NCKH Sinh vien) và gửi về Phòng Khoa học công nghệ

III.         TỔ CHỨC THỰC HIỆN

–      Phòng Khoa học Công nghệ: Có trách nhiệm là đầu mối tổ chức triển khai và hỗ trợ các đơn vị, cá nhân trong trường tham gia, kiểm tra và đánh giá nghiệm thu các đề tài theo quy định của Trường.

–        Trưởng các đơn vị thuộc trường (Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm): Có trách nhiệm thông báo rộng rãi công văn này và các tài liệu kèm theo đến toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Khoa biết và tổ chức thực hiện theo đúng kế hoạch

–        Sinh viên trong trường: Liên hệ văn phòng Khoa, Giảng viên để thực hiện đề tài. Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các nhóm tham gia thực hiện đề tài theo đề xuất.

Hiệu trưởng đề nghị các đơn vị và cá nhân trong trường triển khai thực hiện có hiệu quả và đúng tiến độ các công việc trên. Các vấn đề liên quan, đề nghị liên hệ Phòng khoa học công nghệ để được giải quyết.

Mọi thông tin, chi tiết  xin vui lòng liên hệ Phòng Khoa học và Công nghệ :

Phòng 107, Tòa nhà 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM

1. Bạch Long Giang (0969.294.297) – Trưởng phòng (Email: blgiang@ntt.edu.vn)
  2. Đỗ Nguyễn Anh Thư (0903.944.068) – Chuyên viên (Email: dnathu@ntt.edu.vn)
Nơi nhận:
– Như trên