• Thông báo
  • / Thư mời tham dự Hội nghị Khoa học thường niên 2021 của của Trường ĐH Thủy lợi

Thư mời tham dự Hội nghị Khoa học thường niên 2021 của của Trường ĐH Thủy lợi

Kính gửi Qúy Thầy/Cô,
Phòng Khoa học Công nghệ xin thông tin đến Qúy Thầy/Cô về thư mời tham dự Hội nghị Khoa học thường niên 2021 của của Trường ĐH Thủy lợi
Vào ngày 16/11/2021 (Thứ ba) Trường Đại học Thủy lợi long trọng tổ chức Hội nghị Khoa học thường niên 2021 (HNTN2021) theo hình thức Tập trung và Trực tuyến.
Với tình hình ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19, Trường Đại học Thủy lợi trân trọng kính mời các quý trường tham dự Hội nghị theo hình thức trực tuyến. Chương trình phiên toàn thể và phiên tiểu ban của Hội nghị và tài khoản Zoom chi tiết tại file đính kèm.
HNTN2021 là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa các nhà khoa học, các nhà quản lý từ các trường đại học, các viện nghiên cứu trong cả nước, đồng thời chia sẻ các kết quả nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kinh tế, xã hội.
Hội nghị thường niên trường Đại học Thủy lợi nhằm giới thiệu và trao đổi các kết quả nghiên cứu, các tiến bộ, các ý tưởng về khoa học công nghệ, ứng dụng và triển khai công nghệ, những yêu cầu cấp bách của thực tiễn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: Công trình; Kỹ thuật Tài nguyên nước; Thủy văn – Thủy lực; Hóa & Môi trường; Công nghệ Thông tin; Điện – Điện tử; Cơ khí; Khoa học xã hội; Kinh tế và Quản lý; Ngôn ngữ Anh.
Thông tin chi tiết nằm trong file đính kèm. Kính mời Qúy Thầy/Cô tham khảo.