• Thông báo
  • / Thư mời tham dự hội thảo ” Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học bằng công cụ Eewoww” 29.11

Kính gửi Quý Thầy, Cô

Được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Phòng Khoa học Công nghệ tổ chức hội thảo ” Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học bằng công cụ Eewoww”

Hội thảo nhằm:

– Nâng cao hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo của Trường theo chuẩn quốc tế; nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho đội ngũ giảng viên, sinh viên theo chuẩn quốc tế;

– Chia sẽ kinh nghiệm nghiên cứu và cung cấp giải pháp nghiên cứu khoa học, nguồn học liệu theo chuẩn quốc tế;

– EEWOWW là công cụ hỗ trợ nhà nghiên cứu trong hoạt động thu thập, tổ chức quản lý và chia sẽ thông tin tham khảo, kiểm tra tính trùng lập về nội dung, phục vụ hiệu quả hoạt động trích dẫn và hợp tác trong nghiên cứu. Khi sử dụng công cụ EEWOWW sẽ mang lợi ích sử dụng: tìm kiếm, lưu trữ, soạn thảo, định dạng, trích dẫn, kiểm tra tính nguyên gốc, chia sẽ, tham gia cộng đồng….

Thời gian: 08h30- 11h30, ngày 29/11 (thứ 3)

Địa điểm: Phòng họp A803

Thành phần tham dự: Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Viện/ Trường/ Trung tâm nghiên cứu, các giảng viên tham gia nghiên cứu khoa học, nghiên cứu viên của Viện Công nghệ cao/ Viện Industry 4.0, Trung tâm thông tin, Đại diện Phòng Quản trị thông tin, Đại diện Phòng Đào tạo.

Vì mục tiêu nâng cao nghiên cứu và giảng dạy của giảng viên, Phòng Khoa học Công nghệ kính đề nghị được Trưởng các Khoa/ Viện/ Trung tâm hỗ trợ các giảng viên/ nghiên cứu viên của Khoa/ Viện/ Trung tâm tham dự hội thảo.

Ghi chú:

Giảng viên tham dự phải mang theo máy tính laptop để được tập huấn sử dụng công cụ Eewoww

Để thuận tiện việc sắp xếp chỗ ngồi, các giảng viên tham dự hội thảo xin vui lòng đăng ký qua mail trước 14h00, ngày 28/11

Xin đính kèm:

File hướng dẫn sử dụng

Video clip hướng dẫn sử dụng: https://www.youtube.com/channel/UCWWN58Th7FuFN3ryOJ7npaA (link)

Tài khoản trải nghiệm giao diện Eewoww :

–         Bước 1: Đăng nhập website: http://www.eewoww.com/

–          Bước 2: Đăng nhập: Email: eewoww.ieg@gmail.com –  Password: 123123123

–          Bước 3: Trải nghiệm EEWOWW.

Tin đính kèm:

[25-11-2016_15.51.11]ke_hoach_29.11