• Thông báo
  • / Thư mời tham dự sự kiện Hợp tác công nghệ “Hệ thống giao dịch tự động, giám sát điều khiển và quản lý tập trung”

Kính gửi Qúy Thầy/Cô,
Phòng KHCN xin thông tin đến Qúy Thầy/Cô về thư mời tham dự sự kiện Hợp tác công nghệ “Hệ thống giao dịch tự động, giám sát điều khiển và quản lý tập trung”

Nhằm hỗ trợ thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (CESTI) tổ chức sự kiện “Hợp tác công nghệ” giới thiệu các giải pháp công nghệ từ các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp đến các đơn vị tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Hội thảo mong muốn tìm kiếm cơ hội để các đơn vị triển khai hợp tác nghiên cứu, hợp tác đầu tư và chuyển giao công nghệ.

Đáp ứng nhu cầu tự động hóa dịch vụ thanh toán của doanh nghiệp một cách an toàn, tiết kiệm thời gian… Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (CESTI) phối hợp với TS. Võ Đình Tùng đến từ Công ty TNHH Điện – Điện tử C&T tổ chức sự kiện Hợp tác công nghệ với chủ đề: “Hệ thống giao dịch tự động, giám sát điều khiển và quản lý tập trung” (đính kèm tài liệu giới thiệu công nghệ).
Thời gian: Từ 8g30 đến 11g00 – Thứ sáu, ngày 24/09/2021.
Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua ứng dụng Google Meet.
Quý Thầy/Cô vui lòng quét mã QR code và đăng ký tham dự trước ngày 24/09/2021. BTC sẽ liên hệ gửi lại đường link Google Meet qua email ngay khi nhận được thông tin đăng ký.
Bên cạnh đó, Quý Thầy/Cô có thể xem livestream sự kiện và đặt câu hỏi cho chuyên gia bằng cách truy cập vào chuyên mục Thảo luận công nghệ trên trang Techport.vn hoặc trang Fanpage CESTI (www.facebook.com/CESTI.VN). Ban tổ chức sẽ ưu tiên sắp xếp nội dung trao đổi ý kiến với chuyên gia đối với quý vị có nhu cầu hợp tác và chuyển giao công nghệ.