• Thông báo
  • / Thư mời viết bài tham gia hội thảo Khoa học Kỹ thuật & Công nghệ xanh – lần 11

Thư mời viết bài tham gia hội thảo Khoa học Kỹ thuật & Công nghệ xanh – lần 11

Kính gửi Qúy Thầy/Cô

Phòng Khoa học Công nghệ xin thông tin đến Quý Thầy, Cô & Các chuyên gia trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực: Thực phẩm, Sinh học & Bảo quản sau thu hoạch; Hóa học; Môi trường; Năng lượng tham gia viết bài tham dự hội thảo khoa học với chủ đề:

Tên tiếng anh: “The Green Engineering Science and Technology – 11st

Tên tiếng việt: “Khoa học Kỹ thuật & Công nghệ xanh – lần 11

Nhằm chào mừng 15 năm thành lập khoa CNHH&TP và 60 thành lập trường ĐHSPKT TPHCM.

1. Theo quy định của JOURNAL OF TECHNICAL EDUCATION SCIENCE Tất cả các bài báo viết tiếng anh sẽ submit online và review online, xuất bản online. Theo Hội đồng GSNN thì JOURNAL OF TECHNICAL EDUCATION SCIENCE  đã được tính điểm từ năm 2021. Hiện nay tạp chí đã có số DOI number và đã cấp Số DOI cho từng bài báo xuất bản từ năm 2021, mục đích để làm tăng số trích dẫn.

2. Quý thầy/cô, các chuyên gia có thể truy cập website https://jte.hcmute.edu.vn/index.php/jte/about/editorialTeam tạp chí để viết bài đúng format chỉ dẫn và submit bài đúng quy định, việc tạo tài khoản trên web để gửi bài cũng rất đơn giản.

Thời gian bắt đầu nộp bài từ 1/1/2022 đến 1/5/2022

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Nguyen Tan Dzung, Associate Professor. PhD.
Department of Food Technology;
Faculty of Chemical and Food Technology;
HCM City University of Technology and Education, Viet Nam;
No 01, Vo Van Ngan Street, Thu Duc District, HCM City.
Phone: 0918801670