• Thông báo
  • / Thư mời viết bài tham luận Hội thảo Quốc tế Khoa Tim Mạch Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ (lần 01)

Kính gửi: Qúy Thầy/Cô,

Phòng Khoa học Công nghệ xin thông tin đến Qúy Thầy/Cô về Thư mời viết bài tham luận Hội thảo Quốc tế Khoa Tim Mạch Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ (lần 01)

Nhằm mục đích cập nhật các khuyến cáo, trao đổi kiến thức, nâng cao chất lượng trong công tác chẩn đoán, điều trị và theo dõi các bệnh nhân mắc bệnh lý tim mạch, tăng cường hợp tác trong nước và quốc tế cũng như khuyến khích các hoạt động nghiên cứu khoa học, hội đồng trường đại học Nam Cần Thơ quyết định tổ chức Hội thảo Quốc tế Khoa Tim Mạch Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ (lần 01) với tên đề tài “Tối ưu quản lý bệnh tim mạch trong thời đại mới – Optimizing the management of cardiovascular disease in the modern era”. Hội thảo qui tụ nhiều giáo sư, bác sĩ nổi tiếng, có chuyên môn hàng đầu trong và ngoài nước. Các công trình báo cáo từ đóng góp của các nhà khoa học hàng đầu quốc tế và Việt Nam.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC BUỔI HỘI THẢO:
– Thời gian: Vào lúc 08h00, ngày 07 tháng 05 năm 2022.
– Địa điểm: Hội trường Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ
– Địa chỉ:  168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
– Hình thức: trực tiếp và trực tuyến.

Để nội dung của buổi Hội thảo được phong phú và đạt hiệu quả cao, Ban tổ chức trân trọng kính mời Quí cơ quan, doanh nghiệp và Quý nhà khoa học, chuyên gia viết bài tham luận cho buổi Hội thảo nói trên.

HÌNH THỨC BÀI VIẾT:

Mỗi bài tham luận được trình bày dưới dạng bài báo khoa học, dài tối đa 8 trang; viết bằng Tiếng Việt được chế bản trên khổ A4; font chữ Time New Roman; cỡ chữ 12; định dạng lề trên, lề dưới và lề trái: 30mm, lề phải 25mm, cách dòng đơn, khoảng cách giữa các đoạn văn là 6pt. Tên hình vẽ đặt ở phía dưới, tên biểu bảng đặt ở phía trên, hình và bảng đều phải đánh số thứ tự. Tiêu đề của bài tham luận in đậm, cỡ chữ 15, dưới tiêu đề ghi rõ họ tên tác giả, địa chỉ cơ quan, điện thoại và email của tác giả chính để liên hệ. Các bài tham luận cần có tóm tắt Tiếng Việt và Tiếng Anh (5 – 10 dòng). Mục tài liệu tham khảo: không quá 10 tài liệu.

Thời hạn gửi bài về Ban tổ chức Hội thảo chậm nhất vào ngày 15 tháng 04 năm 2022. Tất cả bài viết đều được phản biện để hoàn thiện. Các bài được chọn sẽ được trình bày tại buổi Hội thảo “Tối ưu quản lý bệnh tim mạch trong thời đại mới – Optimizing the management of cardiovascular disease in the modern era”. Sau khi hoàn thành bài tham luận, Quí tác giả vui lòng gửi bài về BS. Truyện Thiện Tấn Trí Tài – Thư ký Hội Thảo, điện thoại liên hệ: 0969810671 – Email: tttttai@nctu.edu.vn

Thư mời đính kèm: