Tác động của năng lực động tới hiệu quả tổ chức trong giáo dục đại học tại trường đại học Nguyễn Tất Thành

Người thực hiện: Chu Bảo Hiệp

Tóm tắt kết quả:

Năng lực động khả năng tích hợp, xây dựng, và định dạng lại những tiềm năng của tổ chức để đáp ứng với thay đổi của môi trường kinh doanh (Teece và cộng sự, 1997), là cơ sở tạo ra lợi thế cạnh tranh và đem lại hiệu quả hoạt động của tổ chức. Trước bối cảnh đầy biến động và cạnh tranh ngày càng gay gắt, các cơ sở giáo dục đại học trên toàn thế giới bắt đầu có những thay đổi nhằm đạt được hiệu quả hoạt động của tổ chức. Nghiên cứu này được thực hiện nhằm mục đích đánh giá tác động của năng lực động tới hiệu quả tổ chức trong bối cảnh của giáo dục đại học, nghiên cứu trường hợp tại trường đại học Nguyễn Tất Thành.