Thư mời Hội thảo quốc tế Ngôn ngữ học các nước Châu Á 2016

Kính gửi: QUÝ THẦY/CÔ

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành xin trân trọng thông báo “Hội thảo quốc tế Ngôn ngữ học các nước Châu Á 2016” (International Conference on Asian Linguistics-ICAL2016@HCMC), Website: http://ical.amu.edu.pl/, do Đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp với Đại học Adam Mickiewicz (Ba Lan) tổ chức, ngày 15-16/12/2016 tại Hội trường A803 và 802, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. HCM.

Mục đích của Hội thảo nhằm tạo cơ hội để các nhà khoa học trong nước và quốc tế có thể giao lưu, trao đổi, học hỏi và tranh luận về các vấn đề của ngành Ngôn ngữ học được áp dụng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, đồng thời có thể tìm hiểu cách mà việc nghiên cứu lý thuyết được bổ sung bằng những nghiên cứu định hướng lý thuyết.

Tham dự hội thảo có sự hiện diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các Viện, Sở Khoa học Công nghệ, các trường ĐH-CĐ trong nước và 40 khách mời quốc tế. Ngôn ngữ được sử dụng là tiếng Anh (không có phiên dịch).

Thời gian: Ngày 15-16/12/2016

Địa điểm: Phòng họp A.802 và A.803; 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Tp. HCM

Vì mục tiêu nâng cao nghiên cứu và giảng dạy của giảng viên, Phòng Khoa học Công nghệ kính đề nghị được Trưởng các Khoa/Phòng ban/ Viện/ Trung tâm hỗ trợ các giảng viên/ nghiên cứu viên của Khoa/ Viện/ Trung tâm tham dự hội thảo.

Lưu ý:

+        Theo quy định Mục 3.6.4, Tham dự Hội nghị, hội thảo khoa học, hội đồng xét duyệt, nghiệm thu cấp Tỉnh, Bộ, và Nhà nước, Phần II. Định mức và thời gian làm việc của Giảng viên (Quyết định số 500/QĐ-NTT ngày 03/10/2016 về việc ban hành Quy định về chức trách nhiệm vụ, tiêu chuẩn giờ dạy, giờ hướng dẫn thực tập, nghiên cứu khoa học của Giảng viên). Tham gia Hội nghị chuyên ngành tự bồ dưỡng chuyên môn: Giờ chuẩn 3 giờ.

+        Quý Thầy/Cô tham gia cần gửi trước danh sách cho Phòng Khoa học Công nghệ tổng hợp và xác nhận sự tham gia của Quý Thầy/Cô theo biểu mẫu đính kèm qua egov của CN. Đỗ Nguyễn Anh Thư (0903.944.068)

Trân trọng Kính mời!

Đính kèm: [14-12-2016_14.35.13]ical_program