THƯ MỜI VIẾT BÀI THAM DỰ HỘI THẢO QUỐC GIA – ĐH THÀNH ĐÔ – THÁNG 11.2022

Kính gửi: Các nhà khoa học

Trong xã hội hiện đại, vai trò của khoa học công nghệ ngày càng trở nên quan trọng. Những tiến bộ mạnh mẽ của khoa học công nghệ, đặc biệt là trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ nano, tự động hoá,… đã làm thay đổi căn bản về tư duy và chiến lược của nhiều quốc gia. Trong xu thế đó, bất kỳ quốc gia nào khi xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển cũng phải chú ý tới vai trò đặc biệt của khoa học công nghệ và mối quan hệ mật thiết của chúng đối với tăng trưởng và phát triển của đất nước. Y – Dược học là ngành khoa học có vai trò, nhiệm vụ đặc biệt cao cả, đó là chăm sóc sức khoẻ cho con người – mục tiêu và động lực của quá trình phát triển. Trong những năm qua, Y – Dược học đã có những bước phát triển nhanh, vượt bậc, đó là nhờ có vai trò không nhỏ của việc nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ vào y tế dự phòng, khám chữa bệnh, vật tư và trang thiết bị y tế, sản xuất dược phẩm,… để chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là trong sản xuất vaccine phòng virus Covid-19 trong đại dịch vừa qua.

Với mục đích tạo môi trường giao lưu về học thuật, thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu, mở rộng quan hệ hợp tác giữa các nhóm nghiên cứu, giữa các đơn vị cùng lĩnh vực trong cả nước, công bố các kết quả nghiên cứu, ứng dụng mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Trường Đại học Thành Đô tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia “Nghiên cứu và ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ trong chăm sóc sức khỏe”.

– Thời gian: Từ 8h00 đến 12h00 (Thứ Tư – ngày 30 tháng 11 năm 2022).

– Địa điểm: Hội trường Hoa hồng, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô.

– Hình thức tổ chức: Trực tiếp kết hợp trực tuyến.

– Các mốc thời gian:

+ Thời gian nhận đăng ký và tóm tắt nội dung: trước ngày 30/09/2022.

+ Thời gian nhận toàn văn báo cáo: trước ngày 30/10/2022.

+ Thời gian Ban tổ chức Hội thảo gửi kết quả thẩm định, xét chọn báo cáo và Giấy mời dự Hội thảo cho tác giả: trước ngày 15/11/2022.

+ Thời gian tổ chức hội thảo (dự kiến): ngày 30/11/2022.

Trân trọng./.

platform in TiengViet_HTKH DH Thanh Do platform in English_HTKH DH Thanh Do Thư mời viết bài hội thảo khoa học quốc gia- Tháng 11.2022